Hệ thống an ninh tại căn hộ One Verandah như thế nào

 

Trước khi quyết định đầu tư một dự án bất động sản, khách hàng luôn tìm hiểu những ưu điểm về vị trí, tiện ích, giá cả, nhà đầu tư, ngân hàng bảo lãnh và điều vô cùng quan trọng đó là an ninh tại khu vực dự án. Dự án căn hộ One Verandah là một trong những dự án hội tụ cả những ưu điểm trên, rất đáng đầu tư. Vậy tại sao an ninh tại dự án cực tốt, mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

 

Hệ thống an ninh tại One Verandah

Hệ thống an ninh tại One Verandah

 

Tại Chung cư One Verandah Quận 2 vấn đề an ninh dự án luôn được Chủ Đầu Tư quan tâm hàng đầu vì chất lượng cuộc sống toàn diện về mọi mặt của cư dân luôn được nhà đầu tư này chú trọng. Hệ thống an ninh tại One Verandah: Dự án căn hộ One Verandah được bố trí hệ thống an ninh 24/24.  Tại đây có trang bị hệ thống camera tự động 24/24 cùng đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, làm việc có trách nhiệm cao, nhiều kinh nghiệm cũng như hệ thống thẻ từ Sang Trọng, chắc chắn Cư Dân của Chung cư One Verandah Quận 2 sẽ luôn được An Cư Lạc Nghiệp trong Môi Trường Sang Trọng nhất.

 

Dự án căn hộ One Verandah phối hợp với đơn vị quản lý chuyên nghiệp.

Dự án One Verandah dự kiến sẽ phối hợp với đơn vị quản lý chuyên nghiệp The Ascott. Đây là đơn vị chuyên quản lý resort và khách sạn chuẩn 5 sao đầy uy tín. Hiện nay, The Ascott đang là công ty có nhiều uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quản lý các dự án bất động sản lớn. The Ascott đang quản lý gần 4.600 phòng tại 22 khu căn hộ trên 7 tỉnh thành cả nước…. Tổng Doanh thu Quỹ đầu tư bất động sản Ascott còn gọi là Ascott Residence Trust (Ascott Reit) tại Việt Nam năm 2012 đạt hơn 33 triệu USD (hơn 600 tỷ đồng).

 

Trên đây là những phân tích vì sao dự án căn hộ One Verandah có an ninh cực tốt, đem lại cuộc sống bình an cho cư dân sinh sống tại nơi đây. Và đây cũng chính là một trong những yếu tố quyết định chất lượng căn hộ và giá thành cho thuê cao so những sản phẩm khác trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

 

Để biết thêm chi tiết, đặt mua căn hộ One Verandah, quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh: 0909 811 223

Website: https://one-verandah.vn/